Ký gửi đồng hồ cao cấp chính hãng

Genta Luxury cung cấp dịch vụ ký gửi đồng hồ cho các khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi cam kết quy trình chuyên nghiệp, giá cả tốt nhất trên toàn quốc.

Lợi ích khi lựa chọn ký gửi đồng hồ tại Genta Luxury

Quy trình ký gửi đồng hồ tại Genta Luxury

Bước 1: Tiếp nhận

Khách hàng có nhu cầu vui lòng gửi hình ảnh đồng hồ và phụ kiện đi kèm cho Genta Luxury thông qua Facebook, Zalo hoặc liên hệ trực tiếp hotline 0967 983333 để được chuyên viên tư vấn về giá cả.

Bước 2: Thẩm định

Khi khách hàng đã lựa chọn dịch vụ ký gửi đồng hồ của Genta Luxury, vui lòng mang đầy đủ đồng hồ và phụ kiệm đi kèm tới trụ sở (15B phố Nguyễn Gia Thiều, phường Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội) để chuyên viên thẩm định chi tiết về tình trạng đồng hồ cũng như báo giá chính xác nhất.

Bước 3: Ký hợp đồng ký gửi

Khi khách hàng đồng ý lựa chọn dịch vụ ký gửi đồng hồ tại Genta Luxury, khách hàng sẽ được hướng dẫn ký hợp đồng ký gửi và bàn giao đồng hồ lại cho Genta Luxury.

Bước 4: Rao bán

Genta Luxury sẽ tự sản xuất hình ảnh và nội dung sản phẩm, đăng bán trên mọi nền tảng mua bán của Genta Luxury. Trong thời gian đó, Genta Luxury sẽ có trách nhiệm bảo quản đồng hồ của khách hàng.

Bước 5: Giải ngân

Sau khi giao dịch thành công, Genta Luxury sẽ liên hệ với quý khách hàng để giải ngân cũng như thanh lý hợp đồng.

Lưu ý: Chúng tôi không nhận ký gửi các sản phẩm đồng hồ nhái, đồng hồ không rõ nguồn gốc hoặc giấy tờ chứng nhận Quý khách lưu ý để tránh mất thời gian của cả hai bên.